เรื่องน้ำหนักลูก

18+6 น้ำหนักลูกเท่านี้ถือว่าโอเคไหมคะแม่ท้องเล็กมาก

เรื่องน้ำหนักลูก

บ้านนี้น้องหนัก272.04gจนตอนนี้อายุครรภ์31+3แล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศกับน้ำหนักเลยค่ะเลยไม่รู้ว่าตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่

โอเคค่ะแม่ บ้านนี้ตอน18wพอดี นน.282g

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์คะแม่

เท่ากันคะ18w5d น้ำหนักเท่ากันคะ

น้องอยู่ในเกณฑ์ค่ะแม่

เทียบตารางเลยจ้า

น้ำหนักปกตอจร้า

ยถในเกณฑ์ค่ะแม่

น้ำหนักปกติ ค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่ 😊