18 week รู้สึกเหมือนตัวเล็กดิ้นแล้ว

18+5w ค่ะ รู้สึกเหมือนตัวเล็กดิ้น หรือเราคิดไปเองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นตัวเล็กดิ้นกันกี่weekคะ (เรามีพุง)

1 Trả lời

เราท้อง2 รู้สึกตั้งแต่16วีคค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้องแรกค่ะแม่ รู้สึกเป็นช่วงๆค่ะ😁