คุณแม่ท้อง5เดือนกินทุเรียนได้ไหม

18+4กินทุเรียนได้ไหมค่ะ อยากกินแต่ยายบอกว่ากินไม่ได้ แต่ก็ได้ยินพี่สาวที่เคยตั้งท้องบอกว่ากินได้ ถ้ากินแล้วจะเป็นอัตรายต่อน้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ถ้ากินแค่ภู เดียวนะค่ะ ถ้ามากกว่านั้นจะเป็นอันตรายแน่นอนคาะ