คุณแม่มือใหญ่

18+4 ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ขอดูท้องคุณแม่กันน่อยค่ะ

คุณแม่มือใหญ่

ไม่เล็กหรอกค่ะ ใหญ่เท่าบ้านนี้ 7-8 เดือนเลยค่ะ โฟกัสให้นน.ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

ท้องไม่เล็กหรอกค่ะ แม่น่าจะเป็นคนโครงใหญ่น่าดูเลยค่ะเห็นข้างๆแบบนี้

ทำไมไม่โฟกัสที่น้ำหนักลูก เล็กใหญ่ไม่สำคัญเพราะมันก็ท้องเหมือนกัน

26w แล้วค่ะ ได้แค่นี้😂 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ใม่เล้กค่ะแม่ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

22 W จ้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

17w4วันค่ะใหญ่มากกกก

ถือว่าไม่เล็กนะคะ

19 +4 week ค่ะ ท้องแรก

ไม่เล็กค่ะ