เจ็บเต้านม

18+3 ตอนนี้เจ็บเต้านมมากเลยค่ะ เจ็บจนทำอะไรไม่ได้เลยต้องโนบราตลอด มีวิธีลดอาการเจ็บลงได้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

สวมชุดชั้นในคนท้องค่ะ สบาย ยิ่งโนบรายิ่งเจ็บ ถ้าใส่แบบมีโครงก็เจ็บค่ะ