ท้องน้อยแข็งบ่อย

18+3 ท้องแข็งบ่อยเกี่ยวกับลูกดิ้นหรือพลิกตัวหรือป่าวค่ะ

ลูกดิ้นบ่อยก็ทำให้ท้องแข็งแต่แค่18w รู้สึกตอดรึป่าวคะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ที่แข็งแม่เดินรึทำงานหนักรึป่าวคะ แม่นอนหงายรึป่าวคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊