กี่วีคกันแล้วคะ

18+2 w บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ คลอดเดือนไหนกันเอ่ย บ้านนี้เดือนมีนาจ้า

17วีค 4วัน เดือนมีนาเหมือนกันค่ะ ลูกตอดยังคะ บ้านนี้เหมือนจะใช่ ไม่แน่ใจเพราะท้องแรกค่ะ

5y trước

ค่า อันนี้ทราบอยู่ แต่ไม่แน่ใจ อันไหนตอด อันไหนกล้ามเนื้อกระตุก

เพิ่งรู้ว่าท้องคะ ไปฝากครรภ์ อุลตราซาวยังไม่เห็นหัวใจ แค่ 5 วีคเองคะ

บ้านผมคลอดปีใหม่ครับ แต่ท้องยังไม่ออกเลย สงสัยตัวเล็กกลัวอ้วน555

5y trước

ท้องแรกก็จะเล็กๆหน่อย 😂😂

ห่างกันแค่วันเดียวเองจ้า บ้านนี้ 18+3 คลอดต้นมีนาจ้าาา ลูกชายจ้า

5y trước

บ้านนี้รู้ไวเพราะตรวจนิฟตี้จ้า

35+6 ค่ะ กำหนดคลอด 18 พฤศจิกายน 62 จร้าา

19w กำหนดผ่า 20 ก.พ ค่ะ ถ้ากำหนดคลอด 5 มีนา

5y trước

บ้านนี้ตื่นเต้นมากแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว🥰

บ้านนี้14วีคค่ะคลอด29เดือนมีนาค่ะ

15w กำหนดคลอด ต้นเดือนเมษายนปี63ค่ะ

บ้านนี้18+3 คลอด09/03/63 ตอดเก่งมาก

19+6 wจ้า กำหนดเดือน 28กุมภาพันธ์63