ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นคะ

18+1 week แล้วคะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลยคะ แอบกังวลจังเลยคะ แม่ๆลูกดิ้นหรือรู้สึกว่าลูกตอดตอนไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18+4w รู้สึกลูกพึ่งตอด3วันก่อนนี้เองค่ะที่แรกก็กังวลยุเหมือนกันตอนนี้ตอดเองมากเลยทั้งวันเหมือนมีลูกบอลกลิ้งยุให้ท้องเลยค่ะ

20w ขึ้นไปจะรู้สึกชัดเจนขึ้นนะคะ ชัดสุดคือ 24w ขึ้นไปค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นช่วงนั้นนะคะ

ท้องแรกจะไม่รู้สึกค่ะ จะรู้ประมาณ 24 W ถ้าท้อง 2 จะรู้สึก ตอดๆๆในท้องค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 18 weeks ตอนนี้ 19 weeks ดิ้นเก่งมากค่ะ

19 เพิ่งเริ่มตอดเบาๆ 20 ถึงจะรุ้ว่าดิ้นค่ะ

เรารู้สึกครั้งแรกตอน​ 20+1 week ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ