40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉

18 มิ.ย 63 | 40วีคพอดี น้องยังไม่ยอมออกมาหาแม่เลยค่ะ อาทิตย์​ก่อนไปตรวจภายในคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1ซม. เป็นอาทิตย์​แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😅😅 แม่ๆที่ตั้งครรภ์ (แล้วคลอดเอง)​ นานสุดกี่วีคกันบ้างคะ??

40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉

ใกล้แล้ว

4y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ วันที่20มิ.ยเลยกำหนด2วันค่ะ