40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉

18 มิ.ย 63 | 40วีคพอดี น้องยังไม่ยอมออกมาหาแม่เลยค่ะ อาทิตย์​ก่อนไปตรวจภายในคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1ซม. เป็นอาทิตย์​แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😅😅 แม่ๆที่ตั้งครรภ์ (แล้วคลอดเอง)​ นานสุดกี่วีคกันบ้างคะ??

40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉

บ้านนี้ 40w+ ไม่ออกแม่อยากเห็นหน้าแล้ว..คุณ หมอกลัวอยู่นานเป็นอันตรายต่อเด็กเลยตัดสินใจผ่าคลอดเลยค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ 1เดือน9วันแล้วค่ะ.... หลงมาก ดวงใจของแม่... ❤❤❤

4y trước

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน40วีค+2ค่ะแม่

นี้ก้ตื่นเต้นมากคะ แค่37 วีคก้อยากให้ออกแล้วคะ5555 แค่ดิ้นๆในท้องไม่เห็นหน้าก้รักแล้ว พ่อแซวทำบ้านใว้ในท้องละมั่ง555😘

คนแรก36+3วีค ตอนนี้คนที่2 39+6วีคแล้วทรมานมากอยากแตกใจจะขาด แม่ไม่ได้นอนเลย ปวดร้าวไปหมด กำหนดคลอด22มิถุนา

4y trước

ของเรา หมอนัดฉีดยากระตุ้นวันที่23นี้คะ 😢

บ้านี้เปิด2เซ็นมาจะสองอาทิตล่ะค่ะยังไรวี่แววเหมือนกัน ตอนนี้38+6ละค่ะ กำหนดคลอด28 มิ.ย

39+2วีค ยังไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด1 ซม.แต่ก็ยังไม่เปิดเพิ่มค่ะ

4y trước

ของแม่เปิดเยอะสุด​แค่​3ซม.เองเลยต้องผ่าคลอดค๋ะ

บ้านนี้ 40+1 ยังไม่ได้ตรวจอะไรสักอย่างเลยค่ะ ได้แต่ยามากิน กับรอ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ รออยู่ค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ40wเหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

4y trước

40พอดีเหมือนกันเงียบมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 40+3แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

4y trước

แม่คลอดหรือยังคะ บ้านนี้คลอดตอน40วีค+2 วันที่20ค่ะ

39+6ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้เปิด3ซม.ค่ะแต่ไม่เปิดเพิ่มจึต้องผ่าคลอดค่ะ

สงสัยน้องกำลังสร้างบ้านอีกหลังค่ะแม่😊😊

4y trước

ตอนนี้น้องคลอดได้2วันแล้วจ่ะแม่​จ๋า​