ตรวจดาวซ์

18 สัปดาห์ ยังสามารถตรวจดาวซ์ ไปไหมครับ

จริงๆกลุ่มคุณแม่อายุเยอะควรตรวจค่ะ เราถามหมอแล้ว ถ้าอายุไม่เยอะไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ เพระพบในส่วนน้อยค่ะ

ส่วนตัวไปเจาะตอน20วิค+ คุณหมอยังเจาะให้นะคะ พอดีทางรพ.ลืมนัดตอน18วิค ..รอผลเจาะน้ำคร่ำ 1พค.62นี้