Baby's Movement

18 weeks and sabi sa app you can feel baby's movememt by now... parang wala naman ako nararamdaman na galaw.. so worried. first pregnancy kaya siguro di ko matukoy kung nagmove ba si baby. next month pa balik ko sa OB.

2 Các câu trả lời

Usually kase mommy sa ganyang week po pitik pitik or parang bubbles palang po ang mafi feel nyo and kadalasan daw po pag FTM mas late nararamdaman si baby. Kung anterior din po ang placenta nyo pwede pong di nyo masyadong maramdaman ang movements ni baby since nasa harapan po ng tyan nyo naka place ang inunan nyo.

wait mo Lang momi,ako Kasi sa week na Yan dko totally ramdam...mga 25weeks na lng siya active sa tiyan ko...magsasawa ka din sa kagagalaw niya Kasi sobrang hyper Ng mga baby sa tiyan natin...or either anterior ung position Ng placenta mo Kya dmu ramdam msyado pero gumagalaw po Yan.