Badly Need your opinions mamshies

18 weeks sa LMP, SA ULTRASOUND, 17 weeks, lately,may nararamdaman ako sa bandang left ng puson ko or pusod, may umaalon lalo na pag hawak hawak ko.tapos meron pang time na pag hawak ko sya,may guguhit sa palad ko, is it possible na si baby na po yun? First time mom po here. Thank you and God bless po sa mga sasagot.

6 Các câu trả lời

Hehe si Baby na yun momsh nararamdaman ka niya kaya nagpaparamdam na rin siya kausapin mo lagi momsh.

Yes po si baby n po un. Nararamdmn n po movement ni baby as early as 16weeks po 😊

5y trước

Nakakatuwa naman po😀😀😀

Ganyan ung sakin dati momsh. Sarap pakiramdaman ☺️☺️

opo at 18weeks you can feel him/her na. sya po hn

5y trước

Nakakatuwa naman po kung sya na yun😀😀😀😀

Siya na yun momsh naghehello na siya sayo 😊

5y trước

Sarap naman sa pakiramdam momshie....

Yes c baby