18 weeks pregnant

18 weeks. pregnant di ba masyado maliit tyan ko para sa chubby na tulad ko?#firstbaby #advicepls #1stimemom

18 weeks pregnant
9 Các câu trả lời

Okay lang yan mamsh, paiba iba po talaga ang babae magbuntis. Pero sa tingin ko sa baby bump mo okay lang naman ang laki nya.

Chubby din ako mamsh pero mas malaki pa bump mo kesa sakin hehe 19 weeks na ako 😊

Tabain din ako. Tsaka lang lumaki yung tiyan ko nung nasa 6-7 na ako. 😅

importante po kung ano dabi ng dictor nyo po susukatin nman po yan dba

4y trước

wala pa po sinasabi sa center di pa dn po sinusukat eiii.

Sakto lang po yan bigla din po yang lalaki start ng 5months

okie lng yan mommy bgla po lalaki yan pag nsa 6 months na

Okay lang mamsh sakin 18weeks na pero parang taba lang

lalake din yan around 3rd trimester mommy 😊😊

tama lang po siguro