Okay lang po bang uminom Ng Choco/Milo sa pagbubuntis?

18 weeks po ako

13 Các câu trả lời

ako milo iniinom ko nung 1-6 months po yung tummy ko pru hininto ko po ang pag inom ng milo kasi nakapag patigas ng poop saka matamis . takot akong lalaki baby ko 😀

konti lang momsh mataas kasi sa sugar yan, nung preggy ako pinagbawal sken sweets nakakalake kasi ng baby un, if aiming for normal delivery better iwas sa matamis

Ako nga pinapapak ko milo e minsan umiinom ako ng zesto choco pero mag milk ka nalang meron namang anmum choco prang milo din naman

better ask naalng po kay OB kung ano pwede mo inumin na milk, kasi po pag sibra sugar di rin po yun maganda.. dati ako enfamama .

enfamama chocolate ka nalang, masarap naman yun sanayan lang talaga sa lasa. Good for mommy and baby

everyday ako nag milo tuwing morning di kase pwede wala ko inuminmainita sa maaga sinisikmura ako

In moderation po may caffeine content din ang chocolate drinks at may sugar din

ako milo iniinom ko kaso nasarapan ako sa enfamama kaya yun nalang.haha

ako kinakain ko ang milo dko mapigilan eh.

Yes pwede basta always in moderation po.