masakit n tiyan at puson

18 weeks po ako pregnant naglakad lakad po kmi sa sm.pag uwi po sa bhay sunakit po puson ko at tyan dahil po ba yun sa natagtag ako?

2 Các câu trả lời

Possible po momsh. Usually kasi pag nag lalakad ang mga buntis ng matagal si baby po e sumisiksik na sa bandang puson kaya nga po ina advise ng mga Midwife or OB na mag lakad lakad pag Malapit na manganak e

5y trước

Salamat po momsh nawala nga skit nung bandang 2am tpos nagcing nako hindi na po maskit siguro pagod lng po

Rest ka lang po momsh bka napagod ka lang po, pero kapag tuloy2 po ang sakit better mg pa check up po.

5y trước

Oo nga e kc talagang humihilab sya pero nung gumicing naman ako nawala nman po