18 Weeks Pregnant

18 weeks na po akong buntis ask ko lang po bakit po di ko pa nararandaman si baby

8 Các câu trả lời

First time mom din ako pero mga 16 weeks pa lng ako nakaramdam ng quickening or yang paggalaw. Kahit na makaramdam ka man, siguro bihira lng as in mga twice or thrice a week mo lng sya mararamdaman. Until 6 months, dun na sya regular na gagalaw. Pero wala ka po dapat ikabahala kasi mga 20 weeks or 24 weeks sya usually nagsisimula magparamdam dipende pa position ng placenta mo.

Baka po hnd lang po kayo aware? Pero patience lng po mararamdaman mo din sya. Ako 17 weeks ko sya una nramdaman pero diko akalain na sya yun. Mas magalaw siya kapag nakapahinga ka.

normal lang if 1st time mom ka sis. 2nd pregnancy ko now.. naninibago naman ako kasi super galaw unlike nung 1st time ko. as early as 15 weeks ngyn naramdaman ko na si baby.

normal lang yan sis kapag first baby . usually kasi 6 months talaga bago mafeel yung movement ni baby . nothing to worry as long as normal yung heart beat ni baby .

normal lang po yan.. nung first baby ko mga 5-6 mos ko na sya naramdaman..

ako po first time mom naramdaman ko si baby 23 weeks :)

ako rin sis diko alam kung ramdam ko. First time mom ako.

6y trước

Baka dahil first time po

Yung iba kasi tulog ng tulog. 😊