Kulang ng timbang si Baby sa Tiyan ko.

18 weeks & 5 days pregnant po ako. Galing ako sa OB kanina, and sabi nya kulang daw ng timbang si baby para sa edad nya. Sino po same sakin, ano po sabi din ng OB niyo?

3 Các câu trả lời

same din sakin sis.. 18weeks din ako, nkakabahala nga at hindi same xa month old nia xa tyan ko xa sukat ehh.. nagparesita ako gatas taz vitamins na din..

2y trước

Oo me dapat 19 weeks na daw sya, pero sa timbang nya pang 18 weeks pa daw maliit sya, kulang daw sa 1 week baby ko sa tyan mi. Mataas din heartbeat nya dahil sa anemia ko. 176 hb nya. Same parin vit ko, tsaka milk daw 3× a day. yun lang advice nya sakin. Dapat daw di ko makalimutan inumin vits kasi baka mapano si baby. wag naman sana.

maliit din ba mi c baby? kasi sakin xa bandang puson ko palang cia, sau ba?

2y trước

Kaya nga mi..

Paano po nalalaman ng ob ung timbang ni baby?