18 weeks and 5 days

Hi, 18 weeks and 5 days ako today.. Sa july 3 ang next check up ko, 19 weeks and 3 days na si baby sa araw na yun. Pwede ko na po ba kaya malaman ang gender niya? Hehe super nakaka-excite po, FTM here! 🥰❤

18 weeks and 5 days
1 Trả lời

Safe po at 5 or 6 months pra kita na gender ni baby..ako kasi 35weeks na d oa rin kita..depende din yun sa position nya..

4y trước

Sige po, sana rin mag pakita agad si baby at wag ipitin hihi salamat po sa pag sagot, keep safe and God Bless! ❤