Is it normal for me to get offended?

18 weeks and 4 days nako mow. Kanina lang may nagtanong kung ilang months nako, sabi ko 4 then ang sabi niya ang liit naman niyan may laman ba yan parang wala. Huhu bat ganon nakakaoffend naman para sakin. Nababasa ko normal naman daw na may ganon. #firstbaby

Is it normal for me to get offended?
234 Các câu trả lời

wag ka ma pressure sis ganyan talaga lalo na kung maliit lang yung katawan mo..ganyan din ako dati at first baby ko nasa 4months din tyan ko non sinasabihan nila na maliit tyan ko at delikado si baby baka maliit lang and pero after nyan bumilog tyan ko bigla and now nasa 32 weeks and 4 days na at nag diet diet na dahil sa malaki na pala si baby sa tyan ko nag pa ultrasound kami Yesterday..nagsimula to dahil sa mga sabi sabi nila na mga mapanghusga na tao pero ang nangyayari tayo ang maging delikado at ang baby..dahil lang din seguro sa natakot ako baka maging maliit si baby..kaya gawin mo wag mo sila pansinin ..just focus nalang sa sarili mo at sa baby mo.

4 months. ok lang yan mommy. wag makinig sa mga sinasabi nila. as long as nararamdaman mo si baby sa loob ng tummy. iba kase pag nalaman na buntis ka gusto agad lobo na ang tiyan. di makapag antay. atat na atat!!! kaloka.. kesyo daw nung bustis siya ganito siya! baket pare pareho ba tayo ng tiyan😂😂 pare pareho ba size ng naging laman ng tiyan natin😅😅kuh! sarap supalpalin yung mga mapuna ang dila eh. kaso wag nalang. sayang energy focus ka lang kay baby mommy. enjoy mo yung moment na nararamdamn mo siya sa tummy mo. 9 months lang po yan pero ang sarap sa pakiramdam.

wala nmn masama kng maliit ng tummy ang mhalaga na p feel nyu c baby., tummy. nga 32 weeks na, pero png mukhang 4 months lng., ma malaki pa ung s nkasabay qung mommy n 5 months lng ang tummy, pero nd aq n oofend kpg cnxvhn nila aq n maliit ng tummy, 😊my ib n ngsasabi n ms uk ang mliit ang tummy pra pag labas ni baby nd mhirpn magpaliit ng tiyan, kya wag ka ma offend mommy kng gnyan lng tummy mo., mhalaga alam mung healthy c baby., ps, pa 2 baby q n to, ang 1st q maliit lng din tummy q nuon pero 3.9 c baby..,

nako momsh.. wag mo silang pansinin.. ganyan din aq nung 4 months plng.. normal lng po yan.. as long as alam nyo po na ok c baby s tummy nyo, regular ang check up at naiinom ng tama mga vitamins.. ung sken naging visible tummy q in between 5-6 months.. tpos mas lalong lumaki nung third trimester n nmen.. ngayon nman ang comment nila bkit ang laki laki.. mahihirapan k nyan, kambal b yan.. ma CCS k noh.. matatawa k nlng momsh eh.. 🤣🤣🤣🤦‍♀🤦‍♀🤦‍♀

yeah normal po saten ang maooffend wag kna lang po paapekto ako nga po binabati nila nagiging itsura ko eh wapakels na lang po ako sa say nila pero ung utak ko paulit ulit na sinasabe sana sumagot ako at pinatulan ko sila 😂😂 pero syempre pinairal kopa den pagiging mapagpasensya ko at manners na lang den sabe kona lang pag nanganak ako hu u kayo saken dko naman kayo frenda pake koba sanyo !? 😂😂 that's my positive thoughts sis ..

6 months na lumaki tyan ko mommy. Nung malapit na ako manganak dami nagsasabi na ang liit ng tyan ko, maski mama ko ganun sabi. Yung sister in law ko nga sabi baka kasing laki lang daw ng bote baby ko. Di ko sila pinakinggan, as long as healthy si baby sa loob, panatag ako. Nung lumabas si baby ayun 3kg naman sya at di kasing laki ng bote hahahaha. Wag ka masyado makinig sa sinasabi ng iba mommy, lalo na kung di makakatulong sayo.

FTM here. Same with me. I mean, nung 4 months ako parang wala pa rin. Parang bilbil palang. Hahaha. Okay lang yan. May mga maliit daw talaga magbuntis. Iba-iba naman talaga. Yung ate ko nun, sobrang laki nung kanya. 😅 Medyo sensitive din tayo because of hormonal imbalance. Pero mas piliin mong wag magpaapekto kasi what we feel, nararamdaman din daw ni baby. Kaya wag po tayong magpastress sa sinasabi ng iba. ☺️

Every pregnancy is unique, Momsh! Ako rin nung 4months ako soobrang nagtataka ako bakit ang liit ng tyan ko~ napapaisip ako baka kasi hindi nag de develop ng maayos si Baby sa loob. pero kapag nagpapa check naman kami, healthy naman si Baby AND biglang lobo ng tyan ko mga 1 and half after. HAHA hayaan mo lang sila magsabi ng kung anu-ano.. ang importante is kung ano ang sasabihin ni OB 😁

Ako nga sis 5months na pero ganyan lang kaliit sa tummy mo. 😊 Nasabihan din akong ang liit liit ng baby bump ko after ko narinig yun bigla ako nacurious kung normal lang ba pagbubuntis ko then hnd ko pa kasi mafeel nun galaw ni baby sa loob kaya nadagdagan pa iniisip ko. 😅 Pagdating ng check up normal lang naman lahat. Iba iba naman tayo magbuntis kaya better stick to findings ng OB.

Same here. Five months pregnant ako dito. Who would've thought di ba haha sabi nga nila parang walang laman. Pag babae daw maliit ang tiyan, and I gave birth to a baby girl nga. Normal lang yan, mommy, wag ka magalala. You have the right to feel offended. But don't let it stress you, you are beautiful and doing a great job sa pregnancy mo. God bless you and your baby!! 😊