asking lang

18 weeks and 3 days Na 2nd baby na . tas mataba pa ? Nakakabahala ba kung di pa agad na sipa or nagalaw si bby pero last check up ko nmn lakas nman hb nya. Kht kase sa panganay ko di ako ganun kaselan ir di sya ganun ka active nun nasa tyan ko sya. Thanks sa makakapansin .

1 Trả lời

ok lng po yan sis as long as ok heart beat ni baby.. ako nga 20weeks preggy nako parang bilbil lng lumaki nlng sya mga 23weeks bsta po eat lng lagi healthy foods mag lilikot dn yan pag lumaki laki na..