Nausea and Vomiting

18 weeks 3 days pregnant ako now pero kahapon at kanina nasuka na naman ako, akala ko graduate na ko sa morning sickness,pero bat ganun? Salamat sa sagot 🙏💕

1 Trả lời

Minsan po talaga ang nausea at vomitting ay naglalast throughout the pregnancy. If may ibang symptoms pa like dizziness, shortness of breath, cold sweat, or palpitations you should bring it up to your OB on your next visit. Ako, I'm currently on my 32W3D of pregnancy pero may ocassional nausea pa rin. So unless may iba pang symptoms, its normal.