Mga mamsh, ask ko lang. Anong ginawa niyo nung nag-start mag-tooth decay ang anak niyo?

18 months pa lang baby ko at pure breastfed siya. Nagulat ako kasi biglang may uka na yung teeth niya. Nag-tutoothbrush naman siya pero yung toothpaste is yung tiny buds na safe i-swallow. Natatakot ako na mabungi siya agad. 😩

Mga mamsh, ask ko lang. Anong ginawa niyo nung nag-start mag-tooth decay ang anak niyo?
1 Trả lời

hindi po ba sya nakaexp masubsob or bunggo yung ngipin nya? mukhang wala naman po cavity