Ultrasound Help! ! ! Notice me stress na ako

18 days delayed NagPT once and negative Nagpaultrasound ako kanina and yung results: Endometrial stripe is thickened 1.2 cm Normal sized uterus with thickened endo stripe Normal sized right ovary with a cyst Consider Polycystic left ovary May chance ba na preggy?

22 Các câu trả lời

May PCOS ka po. ang pcos po ay irregular mens, hirap makabuo, acne, unussual hair growth. Ask ka po sa OB mo para maresetahan ka kung gusto mo na magkababy. Ako po ksi noon delay lagi at nalaman ko may PCOS pala ako. niresetahan ako ng DUPASTON - after 2 weeks kapg niregla ka hndi ka buntis pero kung hindi ka niregla possibleng buntis ka at pampakapit yun.

Kaya sis minsan po hindi dahil delayed preggy na po agad kaya mas maganda pa rin po magpacheck up. Huwag ka pong mastress kasi may gamot naman po para sa PCOS po. Pwede ka po magtry uminom ng POWER TRIO (FERN D, FERN ACTIV at MILKCA) ng ifern safe and proven effective po para sa PCOS at para po magkababy.

Wag mwalan pg asa...pray lng...1st baby nun eh inalis dn ang left ovary q..tpos nag 2nd baby aq na isa n lng ovary..tpos after a year sabi ng OB my cyst ndn ang right ovary q..sbi nya dna dw aq mag preggy ulit ..pero in Gods miracle eh nag buntis ulit aq...ngaun eh may 3 anak n aq..😍

5y trước

wow . 😍 Galing ! ako din sis . 1 nalang ovary ko . naoperahan ako while 4 months pregnant .

May kaibigan akong may PCOS. Less than 10 years saka pa sya nabuntis. Super happy sya kasi di na nila inexpect na mabubuntis sya. Ngayon mag 3 months na bb nya. 😊

ako din sis my PCOS since high school pero if will ni god magkakababy k..samahan mi ng dasal ng tiwala..btw im 8weeks pregnant😘

Ako nga sis 2 ovaries ko my cyst ,parang grapes na daw , akala ko di na aku mabubuntis hehe , now I am 3 months pregs

Di ka buntis po, may pcos ka, ganyan yung signs ng pcos nag dedelay or minsan di talaga dinadatnan.

Pray sis pg daw makapal endometrium visible ng pregnancy yan pg manipis ibig sabihin ng mens ka

My PCOS po kayo, pa chexk ka po sa o.b para magabayan nya po kayo kung guyo mo na mg buntis...

4y trước

I mean *gusto

Not pregnant. Baka daw may pcos ka kaya delayed mens mo. Consult an ob for medications