เจ้าตัวเล็กจิ๋ว💜

17วีค ท้องเล็กไปไหมคะท้องแรก

เจ้าตัวเล็กจิ๋ว💜

พอๆกันเลยค่ะ คิดไปต่างๆนาๆ ว่ามดลูกไม่โตหรือน้ำคล่ำน้อย กลัวลูกอึดอัดบ่นกับสามีทุกวันว่าอยากให้ใหญ่กว่านี้😅

บางคนท้องไม่ออกค่ะ เราท้องออกตั้งแต่ 4 เดือนเลย ขนาดหมอเห็นยังทักว่าได้ลูกแฝด 55555

บ้านนี้ออกเห็นชัดตอนเกือบจะ 7 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้พลางตัวไม่ได้แล้วค่ะ

ปกติค่ะเราท้องแรกก้อเล็กเหมือนกันมันจะเริ่มออกตอน8เดือน

ปกติจ้า ท้องมาออกตอน 5 6 เดือนเหมือนกัน ใหญ่จริงๆเดือน 8 เลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าทางนี้18wแล้วท้องไม่ค่อยออกเลย

5เดือนยังมีคนทักว่าท้องน้อย เหมือน3เดือนคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนค่ะถึงเหมือนคนท้อง😊

บ้านนี้16 w ใม่มีท้องเลยค่ะ 😥 แอบกังวน

ปกติ ดูขนาดเด็กจากการซาวด์นะคะ