ท้อง2 ตอนนี้17วีค2วัน ทำไมยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น

17วีค2วันแต่ทำไมยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น บางคนบอกว่าท้อง2จะรุ้สึกได้เร็วกว่าท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่เกิน 24 วีค ยังไม่อันตรายนะคะ แม่ลองกระตุ้นท้องให้น้องดิ้นดูก็ได้ค่ะ