กำหนดคลอด23กค. คลอดจริง18กค.คร๊าบบบ

17กค. ปวดท้องเตือนบ่อย ไปให้หมอตรวจ ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยกวาดปากมดลูกให้ ตอนกลางคืนเริ่มปวดท้องถี่ๆ ทนไม่ได้ไป รพ.ตอนตี1 ปากมดลูกเปิด5ซม. เตรียมเกิดแล้วค่า

กำหนดคลอด23กค. คลอดจริง18กค.คร๊าบบบ

ดีใจด้วยจร้า😊