อยากรู้

17Wแล้วแต่ทำไมลูกยังไม่ดิ้นอีกค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้​ 20​ วีคเป๊ะเลยค่ะ​ ดิ้นจนท้องกระตุกเลย​ แต่ไม่ได้ถึงขั้นนูนเห็น​ชัดขนาดนั้น​ ตอนนี้​ 23​ วีคเริ่มมีตอบโต้กันได้ ว่างๆลูบท้องพลางชวนคุยพลางก็มีดิ้นตอบบ้าง​ 😊 ยิ่งถ้าเผลอๆนี่ดิ้นใหญ่​ พอเราตั้งใจมองหรือจะถ่ายวิดีโอ​กลับนิ่งใส่เลย

20 วีค ยังเพิ่งจะรู้สึกตอดๆเองค่ะ ดิ้นจริงจังแบบจุกๆ 28 วีคเป็นต้นไป ไม่ต้องกังวลไปก่อนค่ะ

รอ 20 วีคน้องคงจะดิ้นค่ะแม่ หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้​ 16​ วีคดิ้นแร้วจ้า​ เสียงหัวใจเต้นแรงมากจ้า​ ตอนนี้​ 6​ เดือน​แร้วจ้า

อย่ากังวนเลยค่ะเพาะว่าเราจะรู้สึกได้ตอน20วิกถึงจะรุ้ชัดว่าลูกดิ้น

ถ้าพนังหน้าท้องหนา ก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้จะครบ 17วีคละ

ร้องยังเล็กอยู่จ้า ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้รู้สึกตอน20วีค

บ้านนี้รุสึกลูกดิ้นตอน 20W ค่ะ ตอนนี้ 36W แล้วจร้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นจ้า พรุ่งนี้ 17w