ขอสอบถามหน่อยคะ

17wแล้วคะ น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ของแม่ๆน้องดิ้นหรือรู้สึกตอดตอนกี่วีคะ

เราเริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆ ในท้องตอน 17 - 18 วีคค่ะ แต่คุณหมอเราทักว่าท้องอืดรึเปล่า 😂 แล้วยังบอกอีกว่าปกติจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูกแบบชัดเจนก็ตั้งแต่ 20 วีคขึ้นไปค่ะ คุณแม่เพิ่ง 17 วีคเอง ยังไม่ต้องกังวลใจไปหรอกค่ะ

17wเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกท้องแรกด้วย ใจเย็นๆนะคะ คิดว่าเดียวอีกไม่นานคงรู้สึก แต่ตอนไปซาวด์ลูกยังดิ้นโชว์เลยค่ะแต่แม่แค่ไม่รู้สึกเฉยๆ

17 จะ เข้า 18 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😂😂รู้สึกจี๊ดๆ เป็นบางครั้งยังไม่แน่ใจว่าเค้าเรียกว่าตอด มั้ย (ท้องแรก)

17Wน้องอาจจะดิ้นแต่ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะรอสัก20Wขึ้นไปคุณแม่จะรู้สึกได้ค่ะ

ของเราหน้าท้องหนา น้องเริ่มตอดๆทีละนิดตอน20wจ้า ตอนนี้26wดิ้นเก่งแล้ว

รออีกนิดค่ะ 20/21ดิ้นจนเราตื่นเต้น จนเรารู้สึกเจ็บก็มีนะแม่

17+3แค่ต๊อดนิดๆค่ะยังไม่ดิ้นเลย🤣🤣🤣รอค่ะท้อง2

2y trước

🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน20w ค่ะ ท้องแรกค่ะ

16-17wแค่ตอดดิ้นจริงๆ20wขึ้นไปเลย

บ้านนี้ดิ้นแรงตอน25wค่ะแม่