ท้องเล็ก และยังไม่รุ้สึกดิ้น

17weekแล้วคะ ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องแรกคะ ท้องเล็ก ยังไม่ออกเลย แม่กังวลมาก

1 Trả lời

ของเราเริ่มออกนิดๆตอน 16-17 วีคค่ะ แต่เริ่มออกจริงๆประมาณ 20 วีค รู้สึกลูกดิ้นจริงๆก็ช่วง 20 วีคค่ะ