ตกขาวและคันอันตรายไหม?

17weekค้า เป็นตกขาวและคันทางช่องคลอดเป็นเพราะอะไรค้ะ ฮอร์โมนหรืออะไรยังไง กังวลเวลาตกขาวล้ะมันคันมากเลยอยากจะเกาให้ถลอกมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค้ะ?

1 Trả lời

ถ้าตกขาวมีสีเหลือง เขียว และคันถือว่าผิดปกติเคยเป็นเหมือนกันคะแม่ ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะ หมอจะให้ยามาสอดหรือกินเพื่อฆ่าเชื้อคะ