Hello mga mommies. Ask ko lang kung normal lang ba na hindi ko maramdaman galaw ng baby ?

17weeks na po ako at first time mom. Medyo chubby din ako at mabilbilin. Hindi rin po matigas tiyan ko. Salamat po sa sasagot #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Sakin mamshie naramdaman ko si baby pintig pintig nya 19weeks tummy ko sabi kasi nila din pag FTM mom possible din hindi ramdam si baby and also one factor ung placenta position ni mommy like me po anterior placenta na pag anterior po mas lessen ung ramdam na movement kay baby pero sakin naman po lalo na ngaun 29weeks malikot na sya ramdam na ramdam ko na po lalo na pag gabi kaya hindi na ako kakakatulog maaus