fetal doppler

17weeks akong pregnant, check up ko today pero hindi narinig sa doppler yung heartbeat nya, pero maayos naman ultrasound ko nung 14weeks ako, sabi ng midwife chubby kasi ako kaya hirap daw talaga and anterior placenta din ako .. Should I be worried?

1 Trả lời

dyan ako na praning sa doppler n yan sis..may lumabas na sakin tubig sa madaming araw pero konti lng advice n ng ob pumunta sa hospital para ma checkup..ayun nga sa emergency ako ng pacheck up kasi dun ako ooperahan via cs pero private ob ko..wd sya mg paanak sa public hospi..ang siste wala daw heartbeat n baby ko sa tyan ko gamit nga yung doppler..nag panic ako..kasi wala n heartbeat eh tinawagan kl ob ko sabi nya puntahan ko daw sa clinic nya..then pumunta nga kmi chineck up ako kkay na.an heartbeat babay namin..muntik ng idemanda mister ko yu g midewife n nag check up sakin na nag sabi wala n heartbeart..