NAKA DAPA AT SUHI

17weeks &4days. Naka dapa ang baby ko at suhi. Ano kaya magandang gawin para maging maayos ang position ni baby.

NAKA DAPA AT SUHI
7 Các câu trả lời

Ilan weeks pa lng nmn iikot pa Yan ganyan saakin 22week na saakin suhi sya pero Sabi saakin iikot pa nmn daw kaya wag ako mabahala

umiikot pa sya mommy. Wala ka Po control sa movements ni baby sa loob. focus ka Po sa diet mo para monitored paglaki ni baby. ☺️

maliit payan iikot pa yan pagka 7months nya iikot na yan normal lang na pag naliit nasa taas pa ang ulo nya

2y trước

thankyou po❤

iikot pa Yan sis sakin 4x ng umiikot si baby suhi Tas Nakapwesto suhi pwesto now I'm 33weeks pregnant

normal lng yan, iikot pa yan ilan weeks ka pa nman khit 30weeks pa yan iikot at iikot pa yan,..

Ganyan din sakin momsh. Sabi ng ob ko iikot pa naman po. Pray lang momsh 🙏

nakita napo ba Ang gender mhie?

2y trước

hindi pa mhie kasi naka dapa