17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

#17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งรู้สึกลูกตอดตอนห้าเดือน หมอบอกว่าเรื่องปกติค่ะ เพราะเป็นท้องแรกแม่อาจจะรู้สึกช้า