ช หรือ ญ

17w เห็นเหมือนกันมั้ยคะ?/? ?? #team may 63??

ช หรือ ญ

ชายค่ะ บ้านนี้ก็ท่านี้เลย เห็นแบบนี้เลยค่ะ

ทำไมบ้านนี้ไปซาว2รอบแต่ไม่ได้รุปเดกเรยคะ

5y trước

ออคะ

ของเรามองเป็น ช คุณแม่ว่า ช ญ ค่ะ 55555

5y trước

ชายแน่ๆค่ะ😊

เหมือนจะเป็นผู้ชายเลยนะแม่

ขอบคุนทุกๆคอมเมนต์นะคะ😊😊

เหมือนจู๋น้องเลยเเม่😂

Boy ใช่มั้ยแม่ ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ😊

เริ่มดิ้นรึยังคะ

5y trước

สงสัยหน้าท้องหนาค่ะ เป็นคนอวบๆนิดนึงค่ะ

น่าจะชายค่ะแม่

คิดว่าชายนะคะ