ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ 17 w ไม่รู้สึกตอดอะไรเลย

17w ท้องแรกค่ะ ซาวด์ได้ลูกสาว แต่ทำไมไม่รู้สึกดิ้นหรือตอดอะไรเลย ผิดปกติไหมค่ะ เครียดมากค่ะบ้านอื่นเค้าดิ้นกันแล้ว🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ใจเย่นๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องจะดิ้นคะ ถ้าได้รุ้จักดิ้นแล้วบันเทิงเลยล่ะคะแม่ บ้านนี้ตอดตั้งแต่11-13วีค ตอนนี้23+4 ดิ้นไม่หยุดเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน19-20 วีคค่ะท้องแรกเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลนะคะอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ รอดูอีกสัก2-3สัปดาห์