ช่วยตอบหน่อยนะคะ?

17w 3d. เราน้ำหนัก 63.5 แล้วถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้น้ำหนักเราพุ่งมากขนาดไหน แอบกังวล ปรึกษาแม่ๆหน่อยค้า ว่าก่อนท้องกับหลังคลอด น้ำหนักแม่ๆกี่โลกันบ้าง

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น12โลค่ะ

5y trước

ก่อนคลอด นน เท่าไรค่ะ แล้วตอนนี้ลดเหลือเท่าไรค่ะ