17w ลูกไม่ค่อยตอด

17w 3 d 2-3วันก่อนเหมือนลูกตอดจนเรารู้สึกได้ พอมาวันนี้ไม่ตอดไม่ดิ้น ปกติมั้ยค่ะ รู้สึกกังวลเล็กน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า แต่คุณแม่ก็อย่าเพิ่งกังวัลมากจนเกินไปนะคะ เพราะเราเคยถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าลูกตอดจะเป็นอะไรที่เบาบางมากๆแทบจะไม่รู้สึกเลย คือบางทีคุณแม่อาจจะทำกิจกรรมอะไรเพลินๆอยู่ แล้วลูกตอดในจังหวะนั้นพอดี ก็อาจจะทำให้ไม่ทันได้สังเกตค่าา

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยหมอยังไม่ให้นับการดิ้น น่าจะไม่มีเรื่องน่ากังวลค่ะ นอกซะจากหมอให้นับลูกดิ้นแล้วน้องไม่ดิ้นทางนี้ก็ตอดบ้างไม่ตอดบ้างเหมือนกันค่ะตอดแค่ตอนพ่อกับแม่เถียงกันค่ะ😁

1y trước

ขอบคุณค่ะ