17w2d

17w 2d จากที่ลูกเคยอยู่ต่ำๆเป็นไปได้ไหมคะว่าจะอยู่สูงขึ้น ก่อนหน้านี้เวลาทานข้าวเสร็จจะรู้สึกได้ว่าเขาตื่นมากิน ตอนนี้ไม่รู้สึกเลยคะ ปกติจะจี๊ดๆหน่วงๆ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ พยายามจับหาคลำอยู่ที่เดิมก็ยังเจอเป็นก้อนๆอยู่แต่มันไม่รู้สึกเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้กังวลใจมากเลยคะ ทำทุกอย่าง กินน้ำเย็น เอาน้ำแข็งลูกท้อง เดินเล่น คุย เปิดเพลงให้ฟัง ก็ยังไม่รู้สึก หรือเราคิดมากคะ

1 Trả lời

17wจะอยู่ต่ำๆค่ะ แม่คงวิตกกังวลมากไป