ปวดขาตอนนอน

17w+2 ปวดช่วงต้นขาขวาเฉพาะตอนนอนมากค่ะ เป็นงง ตอนยืนหรือนั่งก็ปกติดี มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ เราสามารถนวดๆทาน้ำมันนวดได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่า อาจจะเป็นเพราะเรานอนข้างนั้นมากเกินไป แนะนำใช้คุณพ่อนวดค่ะแรงดีมาก😂

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า 😘