ท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

17w3วัน ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า วันนี้11นี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ ท้องแบบนี้จะได้ หญิง หรือ ชาย หน๊า ลุ้นๆ?❤️??

ท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

17 week เหมือนกันจ้าา ทีมตุลาเด้อ มีแต่คนว่าท้องเล็ก แม่ว่ามันใหญ่ขึ้นสำหรับแม่มากน้ะ 😁😁 ที่สำคัญ น้องตอดเก๊งเก่งงงง

บ้านนี้ กำหนดคลอด26 ตุลาค่า ฤกษ์คลอด 15 ตุลา ตอนนี้15 w4d ยังไม่มีหน้าท้องเลย เพศชาย ทราบตอน12W ค่ะ

18w+5ไปซาวครั้งล่าสุดยังไม่เห็นเพศเลยน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นซักขีดกำหนดคลอด3ต.ค

18 W 2 d ซาวน์มาเมื่อวานหมอบอกได้ ผช คลอด 6 ต.ค.จ้า

คุณแม่บ้านนี้12ตุลาค่ะ

17 w 2 d จ้า กำหนดคลอด 13 ตุลา

กำหนดคลอด5ตุลาคมจร้า

รอลุ้นตอนซาวด์จ้า

รอลุ้นวันซาวด์ค่ะ

16+5wคะกำหนด17ตุลาคะ