อยากรู้แล้วจ๊าว่าชายหรือหญิง

17W3dซาวใดยังค๊ะแม่ๆๆ

ซาวได้คะแต่อยู่ที่ตัวเล็กให้ความรวมมือหรือป่าวกับคุณหมอมีความสามารถมากพอไหมที่จะพยายามดูให้เพราะเด็กบางคนหนีบไว้คะ แต่ถ้าชัวๆก็4เดือน5เดือนดูความผิดปกติทางร่างกายน้องโดยรวมเลยดีกว่าคะทราบเพศด้วย

ไม่ได้ซาวค่ะ รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำทีเดียวค่ะ จะหญิงหรือชายก็รักทั้งนั้น ขอแค่สมบูรณ์ครบ32 ก็พอค่ะ

ได้แล้วค่ะ แต่น้องอาจจะหนีบนะคะ อิอิ ถ้าอยากรู้ชัวร์ๆ ตรวจ nifty เลยจ้า

17w3d พอดีค่ะ ได้ผู้ชาย โชคดีที่น้องไม่หนีบ จู๋เด่นมากค่ะ😆

ไปซาวมาแล้วคะ 17 วีค เหมือนกัน ชัดเจนคะ ปู้ชายย👦🏻

ถ้าแม่ฝากคลีนิก จะได้ซาวน์ทุกๆการนัดค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน20+5ค่ะ แต่หมอไม่บอกเพศน้อง

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็ซาวด์​ได้จ้า

ซาวได้แล้วค่ะ ถ้าชายจะชัดเจนเลย

บ้านนี้เห็นตอน22วีคเพราะน้องอาย