ไม่ค่อยอยากกิน

17w3d เป็นกันรึเปล่าคะ ไม่ค่อยอยากกินอาหาร เบื่อ กินแล้วก็อ้วก เป็นเพราะว่าอะไร

อาการแพ้ท้องค่ะ บางคนเป็นตลอดไปจนวันคลอด บางคนไม่เป็นเลย บางคนเป็นไตรมาสแรก บางคนเป็นไม่กี่วัน บางคนเพิ่งมาเป็นไตรมาสที่สอง/สาม เป็นไปได้หมดเลยค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนตอบสนองกับฮอร์โมนคนท้องต่างกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไม่หายแพ้ท้องซักทีเหนื่อย นอนไม่หลับ เบื่อ อาหาร 17w6d

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนแรกก็หายไปแล้วนะค่ะ นี้เพิ่งกลับมาเป็นใหม่