แม่ๆท่านไหนไม่ชอบทานผักบ้างคะ

17w1dเรากินผักหรือเครื่องในไม่ได้เลยค่ะแพ้ท้องยังไม่หายดันมาแพ้ยาอีกกินเท่าไหร่ก็ออกหมดแต่ผลไม้กับอาหารจำพวกเส้นทานได้ไม่อั้นเลยค่ะ #แม่ๆมีอะไรแนะนำทานแทนผักไม๊คะ

1 Trả lời

ค่อยกินช่วงหลังหายแพ้ได้ค่ะแม่ไม่เป็นไร