แพ้ท้อง

17w1d มีแม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่ะกินข้าวได้แต่ผักต้มกับน้ำพริก เนื้อหมู ไก่ กินไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านไหนพอมีอาหารอย่างอื่นแนะนำไหมค่ะ ???ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำลังจะ 19 วีค ยังมีอาการแพ้อยู่ค่ะ ต้องเน้นทานโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้ ลูกเติบโตดีมากค่ะ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

เช่นเดียวกันค่ะ ขอให้หายเร็วๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่แม่ของเราแพ้ยันตอนคลอดเลยค่ะก่อนคลอดยังมีอาการคลื่นไส้อ้วกเหมือนช่วงแพ้แรกๆ

5y trước

โชคดีจังเลยค่ะแม่