17W

17W แม่ๆๆบ้านไหนชอบเปนตระขิวบ้างค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้31วิค ยังใม่เคยเป็นตะคริวเลยค่ะ แต่เจ็บหัวหน่าวบางครั้ง

เข้าสัปดาห์ที่ 17 ปุ้บ กระดูกเอวร้าวไปถึงตาตุ่มแม่โป้ง

ยังไม่เป็นคะ แต่จะมีปลายนิ้วชา

บ้านนี้16w เป็นตะคริวบ่อยมากคะ

บ้านนี้ชอบเป็นเหน็บชาค่าา😅

เน้นแคลเซียมเลยจร้าช่วยได้

เริ่มมาแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เป็นบ่อยมาก

เป็นค่ะ