ถามเรื่องเพศ

17wนี้เห็นเพศยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เห็นแล้วค่ะ บางคนก็ชัดบางคนก็ไม่ชัด ถ้าไม่ชัดหมอก็จะให้รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ ค่อยดูใหม่อีกทีค่ะ

พึ่งไปซาวมาค่ะยังไม่ชัดเเต่เหมือนจะมีจู๋ค่ะ รอเดือนหน้ารอลุ้นอีกค่ะ เเม่อยากได้ลูกสาว😊

เห็นแล้วค่ะคุณแม่ แต่อาจจะบางคน บ้านนี้ 20w แล้ว น้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ 19+5วีคเเล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ น้องหนีบเก่งมากไม่ให้เห็นสักที 😂

บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอซาวด์แล้ว แต่น้องอยู่ท่าไม่สวยเลยไม่เห็น

เห็นแร้วค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ บ้านนี้น้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ 17+2

ของเราเห็นตอน 17 wk ค่ะ วางหัวอัลตร้าซาวด์ปุ๊บ ลุงหมอบอกเพศชาย

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

ขิงเราเห็นตั้งแต่ 13w