17 สัปดาห์แต่ท้องยังไม่ออกเลย

17 สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ รู้สึกลูกดิ้นเบาๆนิดหน่อย ท้อง2แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน17สัปดาห์บ้างคะแชร์หน่อย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยจ้า ยังใส่กางเกงไซร์sยุเลย แต่น้องขนาดปกติดี

7mo trước

บ้านนี้ท้อง2 คนแรกก็ไม่ออกจ้า แต่ปกติดีคลอดคนแรก3300กรัม คน2ก็ท้องไม่ออกเท่าเดิมงับ ชายคู่เลย 😂🥰 แม่ไม่ต้องกังวนน๊าาาา