เพศลูก

17 สัปดาห์ แล้ว จะซาวเห็นเพศละยังค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ คะ

1 Trả lời

เห็นนะค่า แต่อยู่ที่น้องด้วย ว่าท่าทางน้อง จะให้ความร่วมมือแม่มั้ย😉 บางทีขาหนีบมือปิด อาจจะเห็นไม่ชัดเจนค่ะ แต่ถ้าซาวด์ไปอีกเรื่อยๆ ช่วง20wกว่า น้องอาจจะอยู่ในทางก้นขึ้น จะเห็นชัดค่ะ ถ้าผชจะเห็นถุงไข่เลย ส่วนผญจะเป็นกลีบๆค่ะ